Một mô hình. Một định dạng. Của bạn.
Mua định dạng đã chọn cho mô hình này mà không cần tạo tài khoản. Các định dạng khác được mua riêng.
Quyền truy cập của khách sử dụng thông tin xác thực riêng trên thiết bị. Tải một bản sao trước khi tệp hết hạn. Xóa dữ liệu ứng dụng hoặc đổi thiết bị có thể khiến bạn mất quyền truy cập.
Khôi phục giao dịch
Giao dịch đang chờ cửa hàng xác minh. Khôi phục giao dịch sau ít phút.
Mỗi lượt tải mở khóa một định dạng đã chọn của một phiên bản mô hình.
Quản lý gói đăng ký
Gói đăng ký tự động gia hạn mỗi tháng nếu không bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kỳ hiện tại kết thúc. Phí được tính vào tài khoản cửa hàng của bạn. Quản lý hoặc hủy trong phần cài đặt gói đăng ký của cửa hàng.
Tín dụng hàng tháng được cấp lại mỗi chu kỳ đã thanh toán và không được cộng dồn.
Xóa tài khoản
Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký của cửa hàng. Hãy hủy trong cài đặt gói đăng ký của cửa hàng trước khi xóa tài khoản.